บทความทั้งหมด

เทรนด์มินิมอลได้ลามมาถึงวงการสกินแคร์แล้ว สาว ๆ เคยได้ยินคำว่า “Skinimalism” กันไหมเอ่ย? เป็นแบบไหน ทำไมสาว ๆ หลายคนถึงได้ถูกใจกันนัก!

เหมาะกับผิวแพ้ง่ายอย่างเมเปิ้ล ที่ชอบที่สุด คือ รู้สึกไม่เปลืองดี ไม่ต้องใช้ครีมบำรุงหลายตัว รวบทุกขั้นตอนก่อนนอน จบได้ในขวดนี้เลยจ้า

หากเรานอนเร็วเท่าไหร่ ก็จะทำให้สุขภาพบนใบหน้าฟื้นฟูได้อย่างดี เพราะในตอนที่เรานอนหลับนั้น ร่างกายจะเริ่มหลั่งสารประเภทหนึ่งออกมา นั่นก็คือ โกรทฮอร์โมน

พอผิวแตะเลขสาม++ ปัญหาผิวจะอัพเลเวลขึ้นกว่าที่คิด ชนิดที่ครีมบำรุงผิวทั่วไปเอาไม่อยู่ เพราะคอลลาเจนและอิลาสตินตามธรรมชาติลดลงฮวบฮาบ

How?? ตื่นมาแล้วสวยเลยสามารถทำได้อย่างไรกันนะ? หรือว่าการนอนหลับคือกุญแจของเรื่องนี้!? เราจะพาทุกคนไปค้นหาความลับของเรื่องนี้ไปพร้อม ๆ กันค่ะ

เราจะเห็นได้ว่าใบหน้าของคนเรานั้นจะเริ่มมีการเปลี่ยนไปอย่างมากในแต่ละช่วงวัย โดยจะเริ่มปรากฏริ้วรอยมากขึ้นในแต่ละช่วงวัย

กัญชาเป็นต้นกำเนิดแบบเดียวกันกับกัญชง เป็นพืชไม้ล้มลุกที่มีอายุเพียงปีเดียว มีลักษณะของใบเป็นรูปฝ่ามืออยู่ประมาณ 5-7 แฉกเท่านั้น และยัง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้